GauDo.Org - Mỳ Gấu Đỏ
Trang chủ Giới thiệu về cửa hàng Sản phẩm chính Đại lý lớn TVC Báo chí viết

 

 

SẢN PHẨM MÌ TIÊU BIỂU

Mỳ gấu đỏ

Quang cao mi gau do

Các sản phẩm khác

Mì xào trứng

Cách_nấu_mì_tôm_trứng

 

 

 

 

 

 

Quang cao mi gau do - GauDo.Org


Một đoạn quảng cáo mì Gấu Đỏ
 

Nếu bạn là người hay theo dõi quảng cáo trên truyền hình đặc biệt là các quảng cáo vào giờ cao điểm, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp các quang cao mi gau do. Không hề ồn ào, náo nhiệt với những cảnh hành động như các quảng cáo nước ngoài, các quảng cáo của mi gau do rất nhẹ nhàng, sâu sắc và luôn gửi đi những thông điệp mạnh mẽ về triết lý kinh doanh của công ty cũng như những thông điệp giản dị nhưng sâu sắc về tình người.

Và cũng không chỉ dừng lại ở mức độ quảng cáo thuần túy trên truyền hình, các chiến dịch marketing và làm từ thiện lớn của Gấu Đỏ đã thực sự tạo được tiếng vang trong xã hội và gây ảnh hưởng tích cực lên các doanh nghiệp trong và ngoài ngành chế biến và sản xuất thực phẩm. Đã có rất rất nhiều các phản hồi tích cực cũng từ chính những cá nhân và hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ từ các hoạt động từ thiện này của công ty.

Với tiêu chí luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng và triết lý kinh doanh mang đầy tính nhân văn luôn san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, chắc chắn thương hiệu mi Gau Do sẽ còn tiến xa trong thời gian tới.

 

Tin tức GauDo.Org - Quảng cáo mì Gấu Đỏ

 

Website của Đại lý phân phối bánh kẹo, thực phẩm Hoàng Tùng - TP.HCM